Name of the activity	Name of the Award/ recognition	Name of the Awarding government/ government recognised bodies	Year
Joyful and Experimental Teaching	Teacher Innovation Award	Zero Investment for Innovations	2019
Joyful and Experimental Teaching	Teacher Innovation Award	Zero Investment for Innovations	2020
Covid 19 Service	Covid 19 Worrier	Jalgaon District Congress committee	2021
Covid 19 Service	Karmavir Puraskar 2021	Sai Nirmal Foundation, Bhusawal, Jalgaon	2021
Rotary serve to change lives of people	Rotary Citation 2021-22	Rotary International	2022

2021-22 ROTARY CITATION



Awarded to the Rotaract Club of

Godavari

for helping **Rotary serve to change lives** of people all over the world.

Shekhar Mehta
President, Rotary International



।। विश्वाचे आर्त माझ्या मनी प्रकाशले ।।

साईनिर्मल फाऊंडेशन भुसावळ जिल्हा जळगांव







मा.श्री./श्रीमती. डॉ. एन जी चौधरी. डॉ. उल्हास पाटील वै.महा. व रुग्णालय जि जळगाव

ऐक ऐक माइया जीवा... पीडाचेलाच कन्हन... देरे गांजलेल्याले हात... त्याचं ऐक रे म्हणब...

अशी विनवणी कवियत्री बहिणाबाईंनी सर्व समाजाला केली असली तरी, एखादे ठकार ही विनवणी आता समजून कामाला लागतात. मंग आपल्यासारखे सामाजिकतेची जाण आणि भान ठेवन सामाजिक बांघिलकीच्या नात्याने यासाठी दीपस्तंभासारखे उभे राहतात.

आपल्या भारत देशावर कोसळलेल्या कोरोना विषाणुच्या भयंकर आजारावर मात करीत असतांना अशा प्रतिकृत परिस्थितीत सुध्दा निस्वार्थपणे जोखीम पत्करून आपण देशहित, मानव कल्याण व उत्थानासाठी आपल्या निस्वार्थ सामाजसेवेच्या माध्यमातून एक महत पुण्य दिव्य कार्य करीत आहात. याबद्दल आम्हाला आपला सार्थ अभिमान आहे. या सन्मानपत्राद्वारे आम्ही साई निर्मल फाऊंडेशन,भुसावळ जिल्हा जळगांव (महाराष्ट्र) आपणास कर्मवीर पुरस्कार २०२१ देऊन सन्मानित करीत आहोत. तो गोड मानून खिकारावा ही विनंती.

प्रकल्प प्रमुख मो.:९७६६७६६८८८

चंद्रशेखर आनंदा पाटील शिशिर दिनकर जावळे

संस्थापक अध्यक्ष साईनिर्मल फाऊंडेशन, भुसावळ मो.:९३२५१४७७००

MBoth

नरेंद्र मधुकर बन्हाटे

सहप्रकल्प प्रमुख

मो.: ७५८८६१४९२४

JALGAON DISTRICT CONGRESS COMMITTEE







CERTIFICATE OF APPRECIATION

this certificate of commendation is awarded to

Shri/Smt./Miss. N. G. Chaudhari Jalgaon

for his/her contribution in fight against covid-19 pandemic



Adv. Sandipbhaiyya Patil MLA Shirish Madhukarrao Chaudhari

BART Y SHED

Maharashtra Pradesh Congress Committee Vice President

District Congress Committee President



Dr. Ulhas Patil

Ex. Member of Parliament Ex. Vice President



Mr. D.G. Patil Mr. Prabhakar Appa Sonawane Senior Leader Ex. Secretary

Group Leader Z. P. Congress









CERTIFICATE

TEACHER INNOVATION AWARD

SRI AUROBINDO SOCIETY PRESENTS THIS CERTIFICATE TO

Sachin Maheshri

FOR SUSTAINABLE EFFORTS TOWARDS PROMOTING JOYFUL AND EXPERIENTIAL TEACHING

WE LOOK FORWARD TO YOUR GREATER PARTICIPATION IN SPREADING ZITEL INNOVATIONS MOVEMENT.



MAYANK AGARWAL

CHIEF OPERATING OFFICER, ZHE

DATE: 30-09-2019







शिक्षा में शून्य निवेश नवाचार

एक मंच शिक्षकों के लिए, शिक्षकों के द्वारा

प्रशसा पत्र

श्री अरविंद सोसाइटी

Sachin Rambhau Maheshir को शून्य निवेश नवाचारों के क्रियान्वयन द्वारा रोचक,

आनुभविक और अभिनव शिक्षण के प्रोत्साहन में योगदान के लिए प्रमाण-पत्र प्रदान करती है

ZIIE। नवाचार अभियान में सहभागिता हेतु आभार।



मयंक अग्रवाल मुख्य कार्यकारी अधिकारी, ZIIEI

नांक:02-03-2020